Tin tức

Tin tức

Hiểu rõ hơn về công năng của mái hiên và mái xếp

Hiểu rõ hơn về công năng của mái hiên và mái xếp

Ngày đăng: 10/05/2021 08:41 PM

Mái hiên và mái xếp mang lại cho chúng ta nhiều điều hơn chúng ta tưởng tượng. Với việc lắp đặt dễ dàng Và tuổi thọ dài hơn Như tên của nó. Mái hiên có thể được gấp lại Để giúp điều chỉnh vị trí của ánh sáng mặt trời hoặc để bảo vệ đồ đạc. 

Mái hiên mái xếp quán cafe - sự lựa chọn ưu việt

Mái hiên mái xếp quán cafe - sự lựa chọn ưu việt

Ngày đăng: 10/05/2021 08:40 PM

Việc sử dụng mái hiên di động và mái bạt xếp , khả năng ứng dụng rộng rãi của chúng đã khiến các thiết kế trở nên phổ biến với các chủ cơ sở kinh doanh khác nhau, trong đó có dịch vụ ăn uống. Với một Sức mạnh và độ tin cậy rất cao. Hãy cùng Xem xét sự đa dạng của mái xếp hiện đại, khá khó để quyết định một mô hình cụ thể. Để định hướng ít nhất một chút trong các thiết bị chống nắng, bạn cần biết chúng là gì, khả năng và lợi ích của chúng.

Vì sao nên chọn lắp đặt mái xếp thay cho mái tôn?

Vì sao nên chọn lắp đặt mái xếp thay cho mái tôn?

Ngày đăng: 10/05/2021 08:37 PM

Ngày nay, nhu cầu lắp đặt mái bạt xếp ngày càng trở nên phổ biến. Các cửa hàng, quán ăn, nhà hàng sử dụng mái bạt xếp là rất cần thiết bởi mái bạt xếp đem lại nhiều tiện ích, những công dụng đặc biệt tiện lợi cho chủ khi lắp đặt. Các cửa hàng, quán ăn sử dụng mái bạt xếp như một mái để che nắng mưa hơn nữa cũng thể hiện sự khác biệt số với các loại mái khác mà người ta thường được biết đến trước đây bởi tính thẩm mỹ cao và chất lượng của nó.Vì vậy, câu hỏi đặt ra ở đây là: “Vì sao nên chọn lắp đặt mái bạt xếp thay cho mái tôn?” . Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi trên nhé!
Hotline
Zalo